Thành phố sa đéc nhộp nhịp đêm giáng sinh

 Các tuyến đường ở trung tâm các thành phố Sa Đéc đều đông nghẹt người và xe đổ về vui đêm Giáng sinh. Tại các nhà thờ, dòng người cũng tấp nập, nhộn nhịp không kém.

Tối 24/12, tại Thành phố Sa Đéc, khi thành phố vừa lên đèn, dòng người xe tấp nập từ các hướng đổ về các tuyến đường trung tâm thành phố và các nhà thờ được trang hoàng đèn hoa rực rỡ để đón Giáng sinh.

Nhà thờ Phường 3 thành phố Sa Đéc
Nhà thờ Phường 3 thành phố Sa Đéc

Tuy hơi đông đúc và khó khăn trong việc đi lại nhưng dường như ai cũng hớn hở trong đêm Noel. Không khó để bắt gặp hình ảnh các cặp đôi tình tứ, các nhóm bạn trẻ vui vẻ cười nói bên nhau hay những gia đình nhỏ hạnh phúc tay trong tay dạo chơi. Khu vực nhà thờ lớn vẫn là nơi tập trung đông đúc nhất của giới trẻ vào ngày này. Mọi người tới đây để cùng ngắm nhà thờ lộng lẫy, bừng sáng với những cây thông Noel, đèn màu trang trí cực kỳ đẹp mắt.

Nhà thờ hoà khánh
Nhà thờ được trang hoàng lộng lẫy hơn bao giờ hết.

Trước nhu cầu ra đường vui chơi Noel của nhiều người dân, lực lượng Công an, Cảnh sát giao thông, trật tự đô thị, bảo vệ dân phố…, được tăng cường trên khắp các tuyến phố trung tâm, khu vực nhà thờ để điều tiết, bảo đảm trật tự xã hội, an toàn giao thông. Càng về khuya, trời càng lạnh, dòng người vẫn đổ về nhà thờ để cùng tận hưởng và cầu nguyện cho một mùa Giáng sinh mới an lành, hạnh phúc.

Các con phố ùn tắc do lượng người đổ dồn về cao hơn nhiều.
Các con phố ùn tắc do lượng người đổ dồn về cao hơn nhiều.