TP. Sa Đéc triển khai thực hiện các Lễ Hội năm 2014

Ngày 17/10/2013, UBND thành phố Sa Đéc tổ chức cuộc họp với thành viên Ban Tổ chức để chuẩn bị cho Lễ công bố Nghị quyết của Chính phủ về thành lập thành phố Sa Đéc.

Cuộc họp do ông Phan Văn Nhiều – Phó Bí thư thành ủy/Chủ tịch UBND thành phố Sa Đéc chủ trì. Đến dự có ông Nguyễn Tôn Hoàng – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy/Bí thư Thành ủy Sa Đéc, ông Lê Hồng Tho – Phó Bí thư Thành ủy/Chủ tịch HĐND thành phố Sa Đéc.

Theo kế hoạch, Chương trình Lễ công bố Nghị quyết của Chính phủ về thành lập thành phố Sa Đéc dự kiến sẽ diễn ra vào tối ngày 01/01/2014 tại Công viên Sa Đéc cùng chương trình ca múa nhạc mang đậm dấu ấn của quê hương Sa Đéc và các hoạt động vui chơi giải trí phục vụ nhân dân.

Được biết để chuẩn bị cho việc lên thành phố, đến nay địa phương đã tập trung công tác chỉnh trang đô thị, nâng cấp một số tuyến đường, hệ thống chiếu sáng và khu công viên vui chơi giải trí công cộng; đồng thời đang xúc tiến các bước để thực hiện nhanh việc thay đổi dấu và biển tên của các đơn vị, tổ chức trên địa bàn.

[​IMG]Ông Phan Văn Nhiều- Chủ tịch UBND thành phố Sa Đéc phát biểu tại buổi họp. Ảnh: TN
Kết luận cuộc họp, ông Phan Văn Nhiều – Phó Bí thư Thành ủy/Chủ tịch UBND Thành phố lưu ý các đơn vị cần nhanh chóng thực hiện tốt các yêu cầu nội dung của việc tổ chức lễ công bố Nghị quyết của Chính phủ, song song đó tập trung thực hiện các mặt có liên quan về hành chính để chuyển đổi lên thành phố; đồng thời các cơ quan đơn vị và nhân dân tổ chức thực hiện chỉnh trang đô thị, đường phố, cơ quan sạch đẹp để đón nhận sự kiện này./.

 

Cổng thông tin thành phố Sa Đéc