Ngô Thanh Vân té nứt xương trên phim trường Hai Phượng

Vai đả nữ cuối cùng của Ngô Thanh Vân trên phim trường Hai Phượng vừa xảy ra sự cố đáng tiếc khiến nữ diễn viên bị ngã nứt xương.

Ngô Thanh Vân té nứt xương trên phim trường Hai Phượng - Ảnh 1.

Ngô Thanh Vân rất đau đớn sau cú té

Tai nạn xảy ra trong một cảnh quay tại Sa Đéc, Đồng Tháp, khi Ngô Thanh Vân tự mình thực hiện một cảnh quay mạo hiểm trong phim.

Vai diễn Hai Phượng chính là vai diễn mà “đả nữ” muốn dành tặng khán giả trước khi chính thức lui về vai trò sản xuất.

Trong một phân cảnh hành động nhảy qua lại giữa hai chiếc ghe, vì quá nhập tâm nên Ngô Thanh Vân đã té hụt chân khiến đầu gối va chạm mạnh vào cạnh ghe gây nứt xương nghiêm trọng.

Ngô Thanh Vân té nứt xương trên phim trường Hai Phượng - Ảnh 2.

Chấn thương có lẽ sẽ khiến Ngô Thanh Vân phải nghỉ một thời gian

Bên cạnh đó, với thời tiết hanh khô có khi lên đến gần 39 độ cực gay gắt như hiện tại, cả đoàn phim Hai Phượng cũng gặp rất nhiều vấn đề khi phải vừa đảm bảo tiến độ quay vừa phải đảm bảo sức khoẻ cho cả đoàn.

Hai Phượng là một bộ phim đánh dấu sự hợp tác trở lại của đạo diễn Lê Văn Kiệt và Ngô Thanh Vân. Cả hai từng hợp tác với nhau trong bộ phim kinh dị Ngôi nhà trong hẻm, ra mắt vào dịp Lễ tình nhân năm 2012, một bộ phim tâm lí, kinh dị được xem là khá dữ dội vào thời điểm đó.

Trong đó Ngô Thanh Vân vào vai Thảo – một bà mẹ trẻ vừa mất đi đứa con đầu lòng với những diễn biến tâm lý phức tạp.

Với Hai Phượng, Ngô Thanh Vân vừa giữ vai trò nhà sản xuất, vừa kiêm luôn nhân vật chính. Trong đó Ngô Thanh Vân dường như sẽ tiếp tục đảm nhận vai một người mẹ quyết liệt và dữ dội trên phim.

Đóng cặp cùng cô là bé Mai Cát Vy – một gương mặt nhí khá quen thuộc thời gian qua khi từng tham gia vào các sân chơi truyền hình dành cho trẻ em như Thử tài siêu nhí, Thách thức danh hài…

Mai Cát Vy cũng từng thử sức với điện ảnh khi tham gia bộ phim Bảo mẫu siêu quậy 2 của đạo diễn Lê Bảo Chung, ra mắt mùa hè năm 2016.

Dự kiến Hai Phượng sẽ được phát hành vào dịp lễ 2-9 năm nay.