Câu lạc bộ hướng dẫn viên trẻ phường Tân Quy Đông

Qua 1 năm hoạt động, đến nay, CLB Hướng dẫn viên trẻ phường Tân Quy Đông đã trở thành địa chỉ tin cậy đối với các đoàn du khách đến tham quan tại làng hoa Sa Đéc.

Câu lạc bộ hướng dẫn viên trẻ của phường được thành lập từ tháng 3/2014 với số lượng ban đầu là 05 thành viên, chủ yếu là đoàn viên thanh niên có kiến thức về cách trồng, chăm sóc các giống hoa kiểng, tình nguyện làm nhiệm vụ hướng dẫn khách du lịch đến các điểm kinh doanh, sản xuất hoa kiểng trên địa bàn. Nhiều bạn trẻ, đoàn viên, thanh niên tại địa phương cũng đã tình nguyện tham gia vào CLB, đến nay đã có 13 thành viên.

DT3-5

Từ khi thành lập đến nay, CLB hướng dẫn được 21 đoàn khách du lịch với khoảng 700 lượt khách đến từ TP. HCM với các tỉnh thành trong cả nước. Với cách đón tiếp niềm nở, nhiệt tình, mến khách và hướng dẫn tận tình, chu đáo của các thành viên trong CLB, đa số các đoàn du khách đến tham quan tại làng hoa Sa Đéc cảm thấy rất hài lòng và đánh giá cao về hiệu quả hoạt động của CLB.

Để nâng cao chất lượng hoạt động, đáp ứng nhu cầu phát triển du lịch của thành phố, trong hướng tới, CLB Hướng dẫn viên trẻ phường Tân Quy Đông sẽ hình thành Tổ hợp tác về du lịch, cụ thể là sẽ xây dựng các tuor tham quan, tập huấn kiến thức nghiệp vụ về hướng dẫn viên du lịch, ngoại ngữ và trang bị thêm kiến thức về lịch sử cho các thành viên trong CLB.

Cổng TT Sa Đéc.